About us

หนึ่งในผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวธรรมชาติและใช้ชีวิตกลางแจ้ง ที่เข้าใจถึงอุปสรรคและปัญหาของผู้รักการเที่ยวเอาท์ดอร์ ที่ว่าความลำบากเวลาไปเที่ยวพักแรมอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่เรื่องที่น่าเหนื่อยหน่ายใจกลับเป็นขั้นตอนการจองที่ไม่ได้จบง่าย ๆ ความเบียดเสียดที่คาดเดาไม่ได้ และช่วงเวลารีบเร่งระหว่างทางที่จำใจต้องยอมรับ เพื่อมาซึ่งทริปที่สมบูรณ์แบบ ปัญหาเหล่านี้เป็นจุดเริ่มต้นของความต้องการอยากพัฒนาสังคมการแคมป์ปิ้งและการใช้ชีวิตกลางแจ้งให้ดียิ่งขึ้นของเรา เพื่อให้กิจกรรมการใช้ชีวิตนอกบ้าน ไม่เป็นเพียงแค่กระแส แต่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความยั่งยืนอย่างมีคุณภาพ จนวันหนึ่งเกิดเป็นวัฒนธรรมที่ใคร ๆ ก็สามารถออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านได้อย่างสะดวกง่ายดาย และมีความสุข
Our Vision
“เพื่อประสบการณ์การใช้ชีวิตกลางแจ้งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน”
img 1
เรายินดีที่จะเป็นผู้สร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตและการพักผ่อนกลางแจ้ง โดยคำนึงถึง ประโยชน์ของผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการที่พักเป็นสำคัญ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการ ด้วยการจัดการที่มีประสิทธิภาพและการอำนวยความสะดวก โดยใช้การสื่อสารที่เข้าใจพฤติกรรม และวิถีชีวิตของผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง พร้อมทั้งกระตุ้นให้คนตระหนักถึงการรู้รักษา ทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อให้สังคมการแคมป์ปิ้งและการออกไปใช้ชีวิตกับธรรมชาติมีความมั่นคง ยั่งยืน และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ
Our Mission
“เชื่อมต่อองค์กรและชุมชนกับธรรมชาติอย่างยั่งยืน
และเราจะไม่หยุดพัฒนา”
แพลตฟอร์มออนไลน์ ที่จะเปลี่ยนวิถีการพักผ่อนทางธรรมชาติรูปแบบเดิม เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างไร้ขีดจำกัด อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกและช่วยแบ่งเบา ภาระให้กับเจ้าของที่พัก ด้วยระบบการจัดการเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ ด้วยราคาที่เป็นธรรม โดยการดำเนินธุรกิจที่มุ่งสร้างผลตอบแทนอย่างยั่งยืน สนับสนุน การทำงานในองค์กรอย่างมืออาชีพ และปกป้องคุณภาพชีวิตการทำงานของพนักงานอย่าง ทัดเทียมเป็นธรรม และเรายังมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาสิ่งแวดล้อม และคุณภาพชีวิตที่ดีแก่สังคมชุมชน
img 2
Our Values
img 3
 • 01
  Creativity
  ขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ ที่มีอยู่ทุกที่รอบตัวเรา
 • 02
  Agility
  ใส่ใจในความเร็วและความคล่องตัว ในการบริการและพัฒนา
 • 03
  Community
  มุ่งสร้างชุมชนที่ปลอดภัยและเป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อม
 • 04
  Passion
  สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนด้วยแพชชัน