บทความ
หากคุณเป็นผู้ประกอบการ
1 ต.ค. 2564

หากคุณเป็นผู้ประกอบการลานกางเต็นท์ ที่มุ่งหวังสร้างประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ทะเล สวน ไร่ หรือรูปแบบใดก็ตาม ที่อยากเห็นวัฒนธรรมการแคมป์ปิ้งในประเทศไทยเติบโตอย่างมีคุณภาพ เรายินดีที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมแคมป์ปิ้งที่ยั่งยืนกับคุณ

เพราะแคมป์ป้าเล็งเห็นถึงอุปสรรคของระบบการจองลานกางเต็นท์ในปัจจุบัน ตั้งแต่ปัญหาในมุมของชาวแคมป์ ที่อุปสรรคอาจเกิดขึ้นตั้งแต่การค้นหาลานกางเต็นท์ การจองที่ไม่ได้จบลงอย่างง่ายๆ การรีบเร่งเพื่อให้ได้พื้นที่ที่ต้องการ หรือความเบียดเสียดที่คาดเดาไม่ได้ ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการแคมป์ปิ้งหลายๆคน เรียกร้องหาระบบการจองที่สะดวกง่ายดาย และมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้เรายังเล็งเห็นถึงอุปสรรคในมุมของผู้ประกอบการ ที่ต้องเจอกับปัญหาการจัดการการจองที่ไม่สะดวกสบาย การบริหารที่ต้องใช้พนักงานในการดูแลลูกค้า การควบคุมปริมาณผู้เข้าพักหรือระบบจ่ายเงินต่างๆที่ยุ่งยากและอาจต้องใช้ทรัพยากรต่าง ๆ มากเกินกว่าที่จำเป็น

อุปสรรคเหล่านี้เป็นจุดเริ่มต้นของความต้องการอยากพัฒนาสังคมการแคมป์ปิ้งและการใช้ชีวิตกลางแจ้งให้ดียิ่งขึ้นของเรา

แต่แน่นอนเป็นอย่างยิ่งว่า แคมป์ป้าไม่สามารถที่จะพัฒนาสิ่งเหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้นได้ หากไม่ได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการอย่างคุณ ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้วัฒนธรรมการแคมป์ปิ้งในประเทศไทยพัฒนาอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้กิจกรรมการแคมป์ไม่เป็นเพียงแค่กระแส แต่กลับเติบโตยั่งยืน จนวันหนึ่งเกิดเป็นวัฒนธรรมที่ใคร ๆ ก็สามารถออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านได้อย่างสะดวกง่ายดาย และมีความสุข

 

สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา แจ้งความประสงค์อยากเข้าร่วมเป็นโฮสได้ที่ ไลน์ @campa(มี @)

 

 

Suggested Stories